Tấm nhôm đột lỗ CNC

APTmetal đã mạnh dạn đầu tư thêm “Nhà máy sản xuất TẤM KIM LOẠI TRANG TRÍ” với hệ thống dây chuyền máy thiết bị hiện đại, chính xác, chất lượng: Máy cắt CNC laser bàn kép, Máy đột CNC, máy sấn CNC, máy cắt CNC, Máy CNC Plasma, máy soi rãnh V CNC, các máy chuyên dụng khác…cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề APTmetal đã và đang thực hiện tiếp lĩnh vực sau:

  1. Sản xuất cung cấp tấm kim loại trang trí Nội – Ngoại thất: Tấm nhôm, tấm inox, thép, đồng…
  2. Sản xuất cung cấp các sản phẩm tủ hộp, tấm, thanh, máng, cửa thép, vách kim loại, chi tiết cơ khí…
  3. Gia công kim loại theo yêu cầu: Cắt Laser, đột dập CNC, chấn gấp CNC, soi rãnh V CNC…

Từ khi thành lập đến nay, APTmetal luôn ở thế phát triển ổn định, hoàn thành tốt các hợp đồng đã ký kết, đáp ứng kịp thời, đầy đủ những đòi hỏi về máy móc thiết bị, vật tư tiền vốn để cung cấp sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng, mỹ thuật cao, đáp ứng yêu cầu chủ đầu tư. Các dự án APTmetal đã cung cấp đều đạt chất lượng tốt được chủ đầu tư, các nhà thầu lớn đánh giá cao.

Chúng tôi tin rằng  APTmetal luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của Quý khách trong lĩnh vực TẤM KIM LOẠI TRANG TRÍ đồng thời cam kết CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – ĐÚNG GIÁ.

Mô tả

Tấm nhôm đột lỗ CNC trang trí nội thất uy tín, chất lượng, giá rẻ hà nội

Trong kiến trúc hiện đại, sự xuất hiện của các tấm nhôm đột lỗ cnc trong thiết kế nội – ngoại thất đã tạo nên một hình thái hiện đại, độc đáo, thẩm mỹ cao với những ưu điểm sau:

  • Hình dáng lỗ khác nhau, kích thước khác nhau. Để phẳng hoặc cắt gấp théo hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu và sự sáng tạo kiến trúc.
  • Có tầm nhìn mở và trong suốt; là một hệ thống treo độc đáo có hiệu quả thị giác có thể sử dụng cho nhiều loại thiết kế kiến trúc.
  • Phong phú về mẫu mã, chất liệu và màu sắc, có thể đảm bảo mỗi một dự án có bề ngoài đặc biệt nhất. Sản phẩm này dùng cho các khu vực có nhiều thiết bị và nhiều người, những nơi công cộng dạng mở lớn như tàu điện ngầm, sân bay, bến xe, đường đi, trung tâm mua sắm lớn hiện đại, trung tâm triển lãm.
    Các vị trí như lắp đặt như: Mặt dựng công trình, trần nhôm, vách ngăn phòng, lan can, mái hiên…
  • Tạo ra các tấm điêu khắc có thể khiến cho tấm phẳng không ngừng co duỗi tạo cảm giác không gian rộng hơn, có tác dụng thông ánh sáng, thông khí.
  • Dạng rỗng là một loại công nghệ điêu khắc, nghệ thuật cần độ chính xác và tinh tế.

Kiến trúc sư sẽ là cầu nối để đưa ra những tấm kim loại trang trí làm từ nhôm có tính nghệ thuật trang trí thời thượng và cá tính.

Để kiến trúc tương lai tinh tế có tính thẩm mỹ cao, chúng tôi luôn sáng tạo đưa ra những giải pháp tuyệt vời trên nền tảng tấm kim loại trang trí.

Hình ảnh mẫu

';

Hình ảnh thực tế

';
LÊN ĐẦU